Bảo quản nước hoa đúng cách

Nước hoa được xem là một món phụ kiện cao cấp đầy quyến rũ, cuốn hút với người sử dụng nó và cả người không sử dụng nó.Nhưng nếu để nước hoa bị biến đổi mùi hương hoặc bay hương nhanh thì quả thật là không tốt .Vậy để tránh tình trạng đó chúng ta cùng tìm hiểu về cách bảo quản nước hoa sao cho đúng cách để giữ được mùi hương vốn có .

1.Nhiệt độ môi trường 

Mùi thơm của nước hoa được tạo ra từ tinh dầu thiên nhiên nên dễ bị phá hủy, biến chất dưới tác động của môi trường.  Bạn nên chú ý về nhiệt độ để bảo quản nước hoa ở tình trạng tốt nhất để nước hoa không bị bay hơi mất

2.Giữ lại hộp của nước hoa

Thông thường chúng ta hay để nước hoa trong tủ kính hoặc trên mặt bàn điều này không tốt chút nào,tủ kính sẽ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời có thể chiếu xuyên qua , nước hoa sẽ bị đổi màu và bay hơi .

Bởi vậy hãy giữ lại hộp của sản phẩm , những chiếc hộp này đều được các nhà sản xuất thiết kế để bảo quản nước hoa tránh bị tác hại từ bên ngoài làm hỏng mùi hương .Mỗi phiên bản đều có hộp đựng riêng vì vậy không nên bỏ chúng lẫn lộn sẽ làm xáo trộn, ảnh hưởng mùi hương.

3. Bảo quản trong tủ lạnh

Môi trường nhiệt độ thấp sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của nước hoa khá tốt. Bạn có thể để nước hoa trong tủ lạnh. Nhưng bạn hãy bỏ nươc hoa vào ngăn riêng với thực phẩm , không nước hoa sẽ bị ám mùi của thực phẩm và ngược lại. Hãy vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh trước khi cho nước hoa vào nhé  .

4. Nắp nước hoa thật chặt 

Việc đóng nước hoa không kỹ hay làm mất nắp cũng sẽ trực tiếp khiến nước hoa hư hại. Khi tiếp xúc với không khí, nước hoa sẽ bị oxy hoá và làm mùi hương không còn như ban đầu nữa. Hãy nắp thật chặt khi không sử dụng và cất vào hộp hoặc tủ lạnh để giữ được mùi hương lâu hơn .

Hy vọng với một số kinh nghiệm bảo quản nước hoa mà mình chia sẻ ở trên có thể giúp các bạn kéo dài tuổi thọ của những chai nước hoa mà bạn yêu thích nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của shop : NƯỚC HOA NAM , KÍNH MẮT NAM


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH NAM CAO CẤP
Hotline zalo : 0904.213.268
✪ Ship toàn quốc qua dịch vụ COD Viettelpost.
(Nhận hàng + xem hàng OK rồi mới thanh toán vô cùng đảm bảo)

Truy cập page facebook để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất 

https://www.facebook.com/kinhmatnamporscher/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *