Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 7 năm hoạt động, Công ty TNHH Phụ kiện Nam Cao Cấp ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực thời trang phụ kiện cho các quý ông tại thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn,  những sản phẩm mà chúng tôi mang đến với hàng trăm kiểu dáng và mẫu mã hiện đại và thời thượng nhất với những sản phẩm cao cấp như: Cặp da nam ,ví da nam , dây lưng, kính mắt nam đồng hồ nam cao cấpcủa các hãng nổi tiếng trên thế giới … và đặc biệt  sản phẩm được công ty chúng tôi đặt hàng theo tiêu chuẩn riêng về thẩm mỹ cũng như chất lượng ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Đến với công ty Phụ Kiện Nam Cao Cấp quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng bởi mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng kịp thời bởi đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ.

Với phương châm “Quý khách hài lòng xin nói với mọi người, không hài lòng xin nói với chúng tôi”, Công ty Phụ Kiện Nam Cao Cấp luôn biết lắng nghe và phấn đấu để chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nhằm chiếm được cảm tình của khách hàng trong và ngoài nước.

Và để chứng minh

Tại sao lại chọn sản phẩm của chúng tôi.

– Cty TNHH Phụ Kiện Nam Cao Cấp luôn cam kết đưa ra giá bán tốt nhất  đến tay người tiêu dùng so với Showroom khác có cùng loại sản phẩm, mẫu mã, chủng loại.

–  Khách hàng mua sản phẩm tại Phụ Kiện Nam Cao Cấp luôn được đảm bảo 100% về chất lượng, có hóa đơn và được bảo hành trực tiếp từ hệ thống.

–  Đối với tất cả các sản phẩm chúng tôi bảo hành 12 tháng và một đổi một trong vòng 7 ngày Nếu quý khách cảm thấy không đúng như những gì chúng tôi quảng cáo hoặc lỗi từ nhà sản xuất

– Chúng tôi phục vụ Tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật ( Thời gian từ 8:00 -21:30)

Tại sao sản phẩm được bán tại Phụ Kiện Nam Cao Cấp luôn có giá tốt nhất?

– Các sản phẩm của Phụ kiện nam cao cấp  được lấy trực tiếp từ nhà cung cấp chính mà không thông qua bất cứ kênh trung gian nào.
– Phụ kiện nam cao cấp giảm tối đa các hình thức quảng cáo tiếp thị khiến cho chi phí bị đẩy lên cao.
–   Công ty chúng tôi là Đại lý cấp 1 phân phối của các hãng sản phẩm đồng hồ nam, kính mắt thời trang nam, ví da, cặp da  nổi tiếng trên thế giới

Đội ngũ nhân viên bán hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm giàu kinh nghiệm.

– Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình với phương châm : Tiếp đón Chu Đáo – Tư Vấn Nhiệt Tình – Đón Tiếp Vui Vẻ Chắc chắn quý khách hàng sẽ Hài Lòng.

Xin chân thành cảm ơn!