Nên chọn gọng kính bằng kim loại hay nhựa

Khi bạn bước chân vào cửa hàng quần áo hay cửa hàng kính mắt nào đó trước mặt bạn là rất nhiều mẫu gọng kính chất liệu kim loại và chất liệu bằng nhựa thì các bạn sẽ chọn loại nào? Nhìn chung thì cả hai loại gọng kính này đều được khách hàng yêu thích không có sự lệch nhau quá nhiều. Tuỳ theo sở thích và mục đích sử dụng mà mỗi người sẽ có lựa chọn riêng của mình .

Ưu nhược điểm của gọng kính kim loại

Với các mẫu gọng kính chất liệu kim loại thường đem đến vẻ thanh lịch, tinh tế, bao gồm cả vẻ nam tính đối với nam, thời trang đậm chất doanh nhân tri thức

-Ưu điểm: Mỏng, mảnh, bền, phù hợp nhiều khuôn mặt, mẫu mã đa dạng, rất tinh tế và thời trang hơn kính mắt gọng nhựa. Độ bền tốt, thiết kế mỏng và kiểu dáng phong phú, phù hợp với nhiều phong cách thời trang. Nhưng chắc chắn một điều rằng mẫu kính này nặng hơn gọng nhựa.

Nó có những nhược điểm như :Nặng hơn gọng nhựa, tùy vào mức giá mà ta có thể đánh giá được chất lượng sơn gọng, dễ tróc sơn nữa .

Ưu nhược điểm của gọng kính nhựa

Các mẫu gọng kính có khung chất liệu nhựa – nhựa siêu dẻo lại đến mang đến sự trẻ trung, cá tính vì thế được rất nhiều giới trẻ teen ưa chuộng.

-Ưu điểm: Nhẹ, màu sắc đa dạng – có thể full màu, kích thước to nhỏ đầy đủ, cũng là một phụ kiện thời trang không thể thiếu kính mắt gọng nhựa được đánh giá khá cao. Với ưu điểm nhẹ, nhiều màu sắc và đầy đủ kích cỡ. Mẫu kính mắt này mang lại sự thoải mái cho người dùng. Bạn có thể chọn chất liệu này cho kính mát, kính thời trang cũng như kính cận. Sử dụng chúng thích hợp trong mọi hoạt động.

-Nhược điểm : dễ bị gẫy hỏng nếu bạn không cẩn thận . Không thanh mảnh sang trọng như gọng kim loại

Hiện tại SHOP đang có sẵn các sản phẩm kính mát và tròng kính tráng gương mời bạn tham khảo : KÍNH MÁT NAM , CẶP DA NAM


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH NAM CAO CẤP
Hotline zalo : 0904.213.268
✪ Ship toàn quốc qua dịch vụ COD Viettelpost.
(Nhận hàng + xem hàng OK rồi mới thanh toán vô cùng đảm bảo)

Truy cập page facebook để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất 

https://www.facebook.com/kinhmatnam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *