Nước hoa nam

Nước hoa là một phụ kiện không thể thiếu cho phái mạnh,nó phản ánh con người bạn vì vậy việc lựa chọn một mùi hương phù hợp là một rất quan trọng.

Dù bạn đang có một buổi hẹn riêng hay một ngày làm việc dài , SHOP PHỤ KIỆN NAM luôn mang đến cho bạn các loại nước hoa nam đa dạng đáp ứng các phong cách khác nhau. Mùi hương sẽ giúp bạn giữ được phong thái tự tin , lịch lãm giúp buổi hẹn của bạn trở nên ý nghĩa hơn , hoặc cũng có thể cho bạn một ngày làm việc thoải mái .Tất cả sản phẩm của SHOP cung cấp đều là những sản phẩm được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên không độc hại thích hợp dùng hàng ngày , Giúp bạn trở nên thơm mát trong bất kì hoàn cảnh nào.

Nước hoa nam

Cách chọn nước hoa cho nam:

Nước hoa thường đắt tiền không phải vì thương hiệu hay giá trị của thương hiệu, mà nó đắt bởi vì sự nghiên cứu nhiều năm để cho ra được những mùi hương phản ánh tính cách con người bạn , phát huy bản năng tiềm ẩn.

Lựa chọn được một mùi hương nam tính mạnh mẽ không phải là chuyện dễ dàng. nó cũng giống như khi bạn lựa chọn một bộ đồ vậy , mùi hương phải phù hợp với tính cách và lối sống của bạn nó phải khiến bạn cảm thấy thoải mái trong mùi hương đó.

Việc lựa chọn một mùi hương riêng cho bạn sẽ trở nên đơn giản hơn nếu như bạn hiểu được những thuộc tính của nước hoa từ đó bạn sẽ tìm được loại nước hoa phù hợp với tính cách của bạn

Các loại nước hoa truyền thống chủ yếu trên thị trường bao gồm các mùi hương như : Hương hoa cỏ , hương hổ phách , hương gỗ , hương thảo mộc , hương cam ….. 

  • Nếu bạn là người có quyết tâm cao với một sức hút huyền bí thì hãy lựa chọn mùi xạ hương hoặc hổ phách
  • Bạn là người trẻ năng động thích khám phá tìm tòi hãy chọn cho mình hương gỗ nhé
  • Bạn thích thể thao , hay vận động ngoài trời hương cam sẽ giúp bạn thoải mái tràn đầy năng lượng cho cả một ngày dài 
  • Bạn là người đầy tham vọng luôn mong muốn mình là một người tự chủ chi phối mọi thứ bạn nên thử dùng hương fougere để gửi đi những thông điệp đó

nước hoa nam

Dùng nước hoa đúng cách và sành điệu

Bạn chỉ nên dùng nước hoa với một lượng vừa đủ để người bên cạnh có thoáng nghe được mùi cơ thể bạn, điều đó sẽ khiến bạn trở nên vô cùng đặc biệt hấp dẫn. Đừng bao giờ dùng quá nhiều khiến người cạnh bạn cảm thấy như bạn đang tắm trong nước hoa vậy.

Có một số điểm quan trọng trên cơ thể nam giới bạn áp dụng  khi sử dụng nước hoa. Vùng ngực và cổ là nơi rất thích hợp để xịt nước hoa . ở vị trí dưới tai sẽ hợp lý với những lần va chạm gần.Bạn cũng có thể xịt nước hoa lên cổ tay hơi ấm từ cổ tay và mạch đập sẽ giúp nước hoa lan toả tốt hơn và lưu lại rất lâu . Nhưng lưu ý ngay sau khi xịt xong không được chà xát lên nó sẽ khiến các phân tử trong nước hoa bị bay hương nhanh hơn.

Đừng nghĩ chỉ sử dụng một loại nước hoa mà hãy chọn cho mình ít nhất hai mùi hương cho mùa hè và mùa đông. một lưu ý nữa khi sử dụng nước hoa thường lưu hương tốt nhất ở lần đầu sử dụng vì vậy nếu da bạn khô hãy xịt thêm một chút nữa nhé

Bảo quản nước hoa đúng cách

Nơi bạn bảo quản nước hoa cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước hoa và thời gian lưu hương , Vì vậy bảo quản nước hoa cũng rất quan trọng. Không nên để nước hoa ở những nơi mà nhiệt độ thay đổi nhiều sẽ khiến nước hoa bị phai nhanh hơn , hãy tránh ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao . Tốt nhất nên bảo quản nước hoa ở những nơi mát và khô ráo , chẳng hạn như tủ quần áo sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời .

Và cuối cùng mong các bạn sẽ biết cách sử dụng nước hoa sao cho đúng cách và tìm cho mình một mùi hương ưng ý , quý phái .