Top 4 nhóm hương nước hoa phổ biến được yêu thích

Trong ngành công nghiệp nước hoa để dễ dàng phân biệt được các loại khác nhau thì cần có một hệ thống sắp xếp và phân chia các nhóm hương nước hoa. Điều này sẽ giúp bạn lựa chọn được hương thơm phù hợp để tự tin tỏa sáng và thể hiện cá tính.

1.Nhóm hương Flora –Hương hoa cỏ

Nhóm hương Flora là được đánh giá là nhóm hương phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất ở dành cho nữ  mang đến sự ngọt ngào, quyễn rũ và lôi cuốn. Nhóm hương hoa cỏ là mùi hương an toàn, phù hợp cho nhiều phong cách, độ tuổi và hoàn cảnh sử dụng khác nhau.

Thành phần chính của nhóm hương nước hoa Flora như là hoa trinh nữ, mộc lan, mẫu đơn, lily, hoa nhài và đặc biệt nhất là hoa hồng. Hoa hồng và hòa nhài thường được chiết xuất trong lớp hương giữa của hầu hết các loại nước hoa nữ và thể hiện được rõ ràng nhất sự đặc biệt của nhóm hương hoa quả này.

2.Nhóm hương nước hoa Citrus -Hương cam chanh

Đây là một trong những nhóm hương đã có từ rất lâu và trở nên quen thuộc với những người sử dụng nước hoa. Citrus là sự kết hợp của các nguyên liệu tươi mát như chanh, cam, bưởi, quýt, bergamot…Được sử dụng ở trong cả nước hoa nam và nước hoa nữ.

Nhưng nhóm hương nước hoa Citrus này có một nhược điểm nhỏ là độ bám mùi không quá cao, nhưng vẫn đủ để bạn có thể tự tin với mùi thơm từ 3-6 tiếng.

3.Nhóm hương nước hoa Woody -Hương gỗ

Woody là nhóm nước hoa hương gỗ tự nhiên mang đến sự nồng nàn, ấm áp và mạnh mẽ thích hợp nhất để sử dụng vào mùa mùa lạnh hoặc các buổi đêm mát mẻ. Để tạo nên nhóm hương này các nhà thiết kế nước hoa thường dùng các nguyên liệu từ gỗ đàn hương, gỗ trầm hương, tuyết tùng, gỗ guaiac, hồ tiêu, dầu hồng… và có kết hợp cùng với hoắc hương hay cỏ hương bài.

4.Nhóm hương nước hoa Aquatic -Hương biển 

Hương thơm của biển có đặc trưng riêng là phi giới tính và có tính đại chúng, bởi biển bao la thì chẳng phải của riêng ai đúng không. Vậy nên với mùi hương này dù bạn là nam hay nữ cũng đề có thể thoải mái sử dụng, tận hưởng hương thơm tươi mát của biển cả và thể hiện cá tính riêng của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của shop : NƯỚC HOA NAM , KÍNH MẮT NAM


CHUYÊN CUNG CẤP KÍNH NAM CAO CẤP
Hotline zalo : 0904.213.268
✪ Ship toàn quốc qua dịch vụ COD Viettelpost.
(Nhận hàng + xem hàng OK rồi mới thanh toán vô cùng đảm bảo)

Truy cập page facebook để cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất 

https://www.facebook.com/kinhmatnamhanghieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *